ถามหน่อยคะแม่ๆ

คลอดลูกได้1เดือน20วัน คุณแม่สามารถกินอะไรได้บ้างทีไม่ทำไห้น้องท้องอืด ท้องเสียหรือปวดท้อง ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

งดแอลกอฮอลล์ ของดิบ หมักดอง ของรวเปรี้ยวค่ะ หลัก ๆ แค่นี้ ส่วนเผ็ดแล้วแต่เด็กนะคะ เรากินเผ็ดจัดแล้วลูกท้องเฟ้อ