ให้นมลูก

คลอดลูกได้10วันแล้ว ให้ลูกดูดนม หัวนมแตกมาก 2ข้างเลย เวลาลูกดูดจิกเท้าสุด ถ้าจะพักเต้า2-3วัน แต่ปั้มมือ น้ำนมจะหดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่า ให้หาครีมทาหัวนม หลังลูกดูดเสร็จด้วยคืะ

5y ago

ทาแล้ว ไม่หาย เลยคิดว่าจะให้ลูกหยุดดูดก่อน แต่กลัวน้ำนมหาย