พาลูกเที่ยวทะเล

คลอดลูกได้1 เดือน อยากทราบว่า พาน้องไปเที่ยวได้มั้ยคะ น้องจะไม่สบายรึป่าว

9 ตอบกลับ

จริงๆพาไปได้นะคะ ถ้าเราเซฟทุกอย่างดี แต่ด้วยสภาพอากาศ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน น้องยังเล็กมาก ภูมิคุ้มกันยังไม่ดีเต็มที่ อาจจะทำให้ไม่สบายได้ค่ะ สัก6เดือนขึ้นไป กำลังดีค่ะ เค้าเริ่มรู้เรื่องและเหยียบพื้นทรายเองได้

ช่วงนี้อากาศทะเลอย่างร้อนเลย กลัวน้องจะเป็นไข้ได้ หากจะไปจริงๆต้องมีการเตรียมพร้อมผ้าคลุมแดดน้องดีๆเลยทั้งลมทั้งแดด

รอก่อนดีกว่านะคะภูมิคุ้มกันของน้องยังไม่แข็งแรงรอสัก 3 เดือนคอยพาไปจะดีกว่านะคะ เด็กไม่สบายน่าสงสารมากเลยนะคะ

ร้อนเกินค่ะแม่ช่วงนี้รอสัก3เดือน6เดือนดีกว่าค่ะลูกไม่สบายก็ลำบากเราทุกใจเราแหละค่ะแม่

รอสัก 3เดือน หรือไม่ก็ 6เดือนดีกว่าค่ะ น้องยังเล็กมาก โดนลมอาจทำให้เป็นขี้ตาได้ง่าย

รอให้แข็งแรง โตขึ้นมากกว่านี้ดีกว่า่ะ น้องยังเล็ก ปรับตัวยังไม่ค่อยได้เลย

ยังเด็กไปนะคะคุณแม่^^ รอให้ถึง 3 เดือนก่อนดีมั้ยคะ

เราพาไปตอน 3 เดือนครึ่งค่ะ

รออีกนิดดีมัยคะสัก 3 เดือน