คลอดลูกสาวได้4เดือนผมร่วงมากๆเลยคะ แม่ท่านไหนผมร่วงมากบ้างไหมคะ กังวลคะ

13 ตอบกลับ

ร่วงหนักเหมือนกันค่า ตอนนี้ก็ยังร่วง แต่เชื่อเถอะค่ะ ไม่มีอะไรน่าเกลียดเท่าตอนมันงอกขึ้นมาพร้อมกันอีกแล้ว 😂

เพราะฮอร์เอสโตรเจนลดลงค่ะแม่ไม่ต้องตกใจปรกติจะร่วงจนเหลือปริมาณเท่าก่อนท้องนั่นแหละคะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ

3 เดือนก็ร่วงแล้ว นี้ก็พยายามไม่เครียดมันแต่คงทำอะไรไม่ได้มั้ง ทำใจอย่างเดียวคะแม่😂😂😂

เป็นค่ะ ร่วงเป็นกำเลย T_T เปลี่ยนยาสระผมเป็นยาสระสมุนไพรแทนน่ะค่ะ พอช่วยได้อยู่

ร่วงเหมือนกันค่ะ ตกใจมากรีบไปหาหมอคลินิกผิวหนังเลยค่ะ แต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

ร่วงค่ะ ร่วงตอนจะเข้าเดือนที่ 4 ใช้แชมพูสมุนไพร สูตรช่วยลดผมร่วงอ่ะค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ...จนตอนนี้ลูกได้๒ขวบแล้วยังไม่หยุดร่วงเลย

ร่วงเหมือนกันค่ะแม่ กินพวกงาเยอะๆๆ ช่วยได้นะคะ

ร่วงค้ะ.เยอะมากตอนหวีตอนสระผมนี้เป่นกำๆเรย.