เครียด

คลอดลูกวันที่ 7 มกรา จนตอนนี้แม่ออกจาก รพ. แล้ว แต่ลูกก็ยังไม่ได้ออก คลอดออกมาน้องมีจุดเลือดใต้ผิวหนังทั้งตัว (จุดคล้ายคนเป็นไข้เลืิอดออก)​ หมอบอกน้องมีเกร็ดเลือดต่ำ คนปกติ จะมีเกร็ดเลือด 150,000 แต่ของน้องมีเกร็ดเลือดแค่ 60,000 ซึ่งน้อยมาก หมอแยกน้องออกแอดมิทห้องกุมาร ตั้งแต่แม่คลอด อยากกอดลูกใจจะขาด ตอนนี้หมอก็ยังหาสาเหตไม่ได้ ว่าเป็นเพราะอะไร เมื่อวานหมอเรียกไปคุยบอกว่าน้องเกร็ดเลือดต่ำลงอีก เหลือ 44,000 และอัลตร้าซาว​ที่สมอง มีเลือดออกที่เยื่อหุ้มสมอง 2 จุด แม่เครียดมาก เป็นห่วงลูก อยากกอด อยากหอม เหมือนแม่ๆคนอื่นๆ ?

เครียด
553 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้ลูกก่ยังไม่ได้ออกเหมือนกันคลอดวันที่10 มกราน้องตัวใหญ่ไหปลาร้าร้าวและติดเชื้อในกระแสเลือดรอให้ยาครบยุค่ะ