เครียด

คลอดลูกวันที่ 7 มกรา จนตอนนี้แม่ออกจาก รพ. แล้ว แต่ลูกก็ยังไม่ได้ออก คลอดออกมาน้องมีจุดเลือดใต้ผิวหนังทั้งตัว (จุดคล้ายคนเป็นไข้เลืิอดออก)​ หมอบอกน้องมีเกร็ดเลือดต่ำ คนปกติ จะมีเกร็ดเลือด 150,000 แต่ของน้องมีเกร็ดเลือดแค่ 60,000 ซึ่งน้อยมาก หมอแยกน้องออกแอดมิทห้องกุมาร ตั้งแต่แม่คลอด อยากกอดลูกใจจะขาด ตอนนี้หมอก็ยังหาสาเหตไม่ได้ ว่าเป็นเพราะอะไร เมื่อวานหมอเรียกไปคุยบอกว่าน้องเกร็ดเลือดต่ำลงอีก เหลือ 44,000 และอัลตร้าซาว​ที่สมอง มีเลือดออกที่เยื่อหุ้มสมอง 2 จุด แม่เครียดมาก เป็นห่วงลูก อยากกอด อยากหอม เหมือนแม่ๆคนอื่นๆ ?

เครียด
553 ตอบกลับ

สู้ๆนะครับส่วนลูกผมก็เป็นเช่นกันตัวเหลืองมากเกินแต่ได้คุณหมอช่วยชีวิตถ่ายเลือดไวไว้ทันเกล็ดเลือดเลยอยู่ระดับดี..

สู้ๆนะคะคุณแม่เชื่อว่าความรักของแม่ทำให้ลูกหายเร็วขึ้นค่ะแต่ลูกน่ารักมากๆเลยนะคะเห็นแล้วยังหลงรักเลยค่ะ

หายๆไวไวลูก สู้ๆนะคะแม่ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เวลาเห็นลูกเป็นไรหัวใจแทบสะลายอยากเป็นแทนทุกสิ่งอย่าง✌✌

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ อย่าลืมมาอัพเดตอาการของน้องให้ได้ทราบด้วยนะคะ

คุณแม่อดทนนะ สนับสนุนให้หมอรักษาเต็มที่ก่อน ถ้าเค้าดีขึ้น แม่ได้กอดสมใจแน่นอนค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ ❤

เข้าใจหัวอกของแม่ ขอเป็นกำลังใจให้อีกแรงนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ และผ่านมันไปให้ได้น้าา ..สู้ไว้นะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ เด่วก้อได้กอดลูกแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เกิดวันเดียวกับลูกชายเลยขอให้หายป่วยในเร็ววันครับและคุณแม่ก็รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

นู๋น้อยน่าสงสารขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะค่ะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงขึ้นและหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายและแข็งแรงไวๆนะคะ คุณแม่อย่าเครียดนะเป็นกำลังใจให้ลูก น้องเองก็สู้ๆนะลูก