น้ำคาวปลามาเยอะ

คลอดลูกวันที่ 25/07/65 น้ำคาวปลามาเยอะมาก มาอยู่ 5-6 วัน สีเริ่มจางลง น้ำมาน้อยลงเเทบไม่มี เป็นสีชมพูจางๆ พอวันที่ 3 น้ำมาเยอะมาก เป็นสีเเดงสด อย่างงี้เป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนเมิ้นกันค่ะ..แต่มาเปนแดงสดยุ2วันหลังจากนั้นมาเปนน้ำใสๆแล้วก้อหายค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่เยอะเกินจนผิดปกติ ถ้าเยอะเกินไปอาจตกเลือดได้ ต้องหาหมอค่ะ