ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะ

คลอดลูกวันที่ 08 มกราคม 63 หลังคลอดลูกได้4วัน แผลปริ+อักเสบ ไปหาหมอ หมอบอกปริไม่เยอะ เลยให้ยาแก้อักเสบกับเบตาดีนมาคะ อยากรู้ว่า แผลฉีกแบบนี้แล้ว เนื้อจะติดกันเองไหมคะ

1 ตอบกลับ

ติดค่ะ แต่จะไม่สนิท ขอเย็บใหม่

5y ago

เย็บใหม่ก็กลัวเจ็บหนักกว่าเดิมคะ แล้วแผลจะติดกันกี่วันคะถึงหายดี