อยากถามแม่ๆคะ

คลอดลูกวันที่10เดือนธันวาแต่ปีนักษัตรบูกเป็นปีเถอะปีหน้าเลย งงมากแม่ๆคนไหนเป็นบ้างหรือรู้เกียวกับเรื่ยงนี้บ้างบอกหน่อยคะ ทั้งๆที่ลูกพึ่งคลอดยังไม่ได้เริ่มปีใหม่ทำมั้ยถึงไม่ใช้ปีขานแต่เป็นปีเถอะ

2 ตอบกลับ

ปีนักษัตรเขาจะไม่ได้นับขึ้นปีใหม่วันที่ 1 มกราคมค่ะ มันนับไม่เหมือนกัน ธันวาเข้าปีเถาะแล้วค่ะ ปีกระต่าย หมดปีขาลแล้ว