คลอดลูกมาได้เดือนกว่า ประจำเดือนมา 2 รอบ

คลอดลูกมาได้เดือนกว่าแล้วค่ะ ประจำเดือนมาในอาทิตย์ที่ 5 หลังการคลอด พอประจำเดือนหมดไปได้ 6 วัน มีลิ่มเลือดออกมา แล้วก็มีเลือดออก เรียกว่าเป็นประจำเดือนได้ไหม แล้วแบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วมีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาคะแม่ บ้านนี้กว่าจะหมดน้ำคาวปลาเกือบ 2 เดือนแน่ะ หรือว่าแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนมาเร็วมาช้า🤔เราคลอดจะ 3 เดือนละประจำเดือนยังไม่มาเลย

5y ago

อ๋อค่า