ฝังยาคุมแบบ3ปี

คลอดลูกมาได้ปีกว่าแล้วค่ะพยายามลดน้ำหนักแต่ไม่ได้ผล เกี่ยวกับการฝังยาคุมรึป่าวค่ะ น้ำหนักเพิ่มขึ้น10กว่าโลเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีส่วนนะคะ​ แต่บ้านนี้ฝังแล้วผอม​ ช่วงพีคๆ​ นี่เหลือ​ 38​ กก​ (ปกติอยู่ที่​ 40-42) แต่มันไม่ดีค่ะ​ ผอมยา ซีด, เหลือง, โทรมมาก​ เหมือนคนขี้โรค​ ปจด​ มาผิดปกติอย่างรุนแรง​ ใส่ผ้าอนามัย​จนเป็นผื่น​ ฝังแบบ​ 5​ ปี​ ทนได้​ 4​ ปี​ เอาออกกินยาคุมแทน​ ปรากฏ​ว่่าตอนนี้​ 38w กันเลยทีเดียว​ (พล่ามนอกเรื่องซะยาว)​ 😂😂😂

เกี่ยวค่ะ