เจ็บหัวนมตอนลูกดูดนม

คลอดลูกมาได้ 22 วัน เจ็บหัวนมทุกครั้งตอนลูกดูด ไม่รู้ว่าจัดท่าไม่ถูก หรือเพราะอะไร แม่ๆคนอื่นเจ็บกันไหมคะ แล้วเมื่อไหร่เราจะชิน หรือหายเจ็บ ตอนนี้ต้องปั้มแล้วเอาใส่แก้วป้อนลูก จะปั้มใส่ขวดนม ก็กลัวลูกจะติดขวดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะแม่ บ้านนี้เกือบสองเดือน กว่าจะหาย แสบไปหมด เคยได้ยินน้องที่สักลายบอก เวลาสักเหมือนเข็มร้อยเล่มแทงแล้วลาก นี่ยังนึกอยู่เลยว่า เวลาลูกดูดนมยิ่งกว่าเข็มแทงอีกแม่เอ้ย 😂 เป็นแม่ต้องอดทน ทนเท่านั้นนะแม่

อดทนนะคะแม่ เดี๋ยวมันจะเริ่มดีขึ้นเรือ่ยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻❤️ ต้องอดทน