ขอสอบถามหน่อยคะตอนนี้กังวลมากเลยถ้าปล่อยไว้เฉยๆแผลจะติดกันเองได้ไหมคะ

คลอดลูกมาได้8วัน ส่องดูแผล ไหมขาดแผลแยกกัน ต้องไปเย็บใหม่ไหมคะ แล้วถ้าเย็บใหม่ต้องนอนพักฟืนที่โรงพยาบาลอีกไหมคะ #ตอนนี้กังวลนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ