ปวดเอวหลังคลอด

คลอดลูกมาได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ นั่งเล่น นั่งไม่นานมาก นั่งให้นมลูก พอจะนอน นอนตรงไม่ได้ ต้องดิ้นไปมา🤣กว่าจะนอนตรงได้ มันปวดเอวหลัง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

1เดือน23วันกินนมเก่งมากน้องเปนผู้ชาย