แม่ๆคนไหนยังเจ็บแผลฝีเย็บอยู่ไหมคะ

คลอดลูกมาได้13วันแล้วอยู่ๆก็รู้สึกปวดก้นขึ้นมาค่ะเดี๋ยวก้ปวดเดี๋ยวก็หายจะเป้นอะไรไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแต่เวลาปวดจะปวดจี้ดขึ้นมาตอนที่เรานั่งลงแต่พอลุกก็เบา ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วแม่มารู้ทีหลังว่าที่ปวดก้นใกล้ๆแผลคือริดสีดวง ตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ5555

6mo ago

ใช่ค่ะ ปวดจี๊ดทรมานมาก ไม่รู้ว่าปวดแผลหรือปวดก้น มาๆหายๆ