คลอดลูกมาอาทิตย์นึงแล้ว

คลอดลูกมาอาทิตย์นึงแล้ว อยากกินน้ำเย็นจังเลยค่ะ กินได้ไหม ที่บ้านก็ไม่ให้กินบอกว่าน้ำนมจะหาย เราติดน้ำเย็นมากๆพอไม่ได้กินเหมือนกินน้ำไม่อิ่ม เหนื่อยๆ แอบกินเมื่อวานพอกินแล้วสดชื่นมากเลยค้ะ อยากถามว่าแม่ๆน้ำนมหายกันมั้ยค้ะ

21 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเย็นได้ปกติ ไม่มีผลต่อน้ำนมหรือน้ำคาวปลาค่ะ