กินได้ไหมอาหารที่อยากกิน

คลอดลูกมา แล้วเรากินอาหารได้ปกติไหมค่ะ ทางนี้โดนห้ามการกินทุกอย่างเลยค่ะ กินได้แค่กับข้าวจืดๆ กินหมูกะทะได้ไหม หรือกินขนมปังได้ไหมค่ะ อาหารตามสั่งเรากินได้ปกติไหม เคเอฟซีกินได้ไหม น้ำอัดลดได้ไหม น้ำหวานได้ไหม หมูทอดได้ไหม #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารตามที่แม่กล่าวมาถ้าลูกกินนมผงคุณแม่สามารถกินได้ทุกอย่างค่ะ.ถ้าเด็กกินนมแม่ให้งดค่ะ

3mo ago

ขอบคุณจ้า💝

บ้านนี้ผ่าคลอดได้กินแต่น้ำอุ่น 🥲 กับข้าวกินปกติยกเว้นพวกปาร้าของมักดองอาหารทะเล

3mo ago

ทางนี้คลอดธรรมชาติ อาหารการกิน งดหมดเลย กินกับข้าวจืดๆ น้ำก็กินได้แค่น้ำอุ่น