แผลฝีเย็บหลังคลอด

คลอดลูกมา 20 วันแล้วคือแผลฝีเย็บกำลังจะหายแล้วคันมากกกกกกกกกกกกกก เราสามารถเกาได้ไหมคะ😆😆 มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คันเหมือนกันค่ะ ห้ามเกาน้าาา ทนเอาค้า แผลใกล้หายแย้วว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พยายามหาผ้าเปียกเช็ดลูบๆ