คลอดธรรมชาติ

คลอดลูกมา 1 เดือน 11 วันแล้ว แผลฝีเย็บยังไม่หายเจ็บ บวม เหมือนแผลจะปริ ไปหาหมอมาสองครั้ง ได้ยาแก้อักเสบมาทาน ก้ยังไม่หาย ท้องนี้ท้องที่สาม มีแม่ๆคนไหนมีอาการคล้ายๆกัน หรือแม่ๆคนไหน หายเจ็บแล้ว ใช้เวลากี่วันค่ะ มาแชร์ประสบการหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลุกนั่งเดินค่อยๆทำนะตะจะได้หายไวๆ