ทำยังไงดีคะ

คลอดลูกมา4เดือนแล้วค่ะ เรากินข้าวเยอะมาก กินอะไรก็อร่อยไปหมด ตอนนี้กังวลเรื่องน้ำหนักขึ้น อยากลดน้ำหนักมาก แต่ให้ลูกกินนมแม่ ไม่รู้ถ้าลดน้ำหนัก หรือคุมอาหารจะมีผลต่อน้ำนมไหมคะ

14 ตอบกลับ

ของหวาน, ของมันของทอด, เนื้อติดมัน, แป้ง งดบ้างนะคะแม่