หลังคลอด กี่เดือน ประจำเดือนถึงจะมาค่ะ

คลอดลูกมา4เดือนแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ อยากรู้ นานไหมค่ะ กว่าประจำเดือนจะมาปกติ

15 ตอบกลับ

เดือนเดียวก็มาค่ะเเต่สำหรับคนคลอดธรรมชาติเป็นเรื่องปกติที่จะมีประจำเดือนอีกเหมือนเป็นเลือดตกค้างนะค่ะ

คลอด 8เดือนแล้วยังไม่มาค่ะ และน้องยังทานนมแม่อยู่., อันนี้ขึ้นอยู่กับบุคคลและธาตุเรือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ แม่บ้านนี้คลอดได้1เดือน มาปกติเลยค่ะ พอเดือนที่4แม่ก็ท้องต่อเลย (แม่รีบ 555)

แล้วแต่คนค่ะแม่​ บ้านนี้คนแรกมาตอน7เดือนคน2​ มา6เดือน​ (คลอดธรรมชาติ)​

บ้านนี้ให้นมแม่ 5 เดือนครึ่งแล้วประจำเดือนยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ4เดือนกว่าแล้วค่ะ ค้นหาดูในเนตค่ะเขาจะบอก

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนค่ะ ระยะไม่เท่ากัน

บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ นมน้อยมาก ไม่รุเกี่ยวรึป่าว

เราผ่าคลอด ให้นมน้อง มาประมาณ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องได้เดือนกว่าก็มาแล้วค่ะ