ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดลูกมา2เดือนกว่าๆแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมด เป็นสีแดงช้ำๆ กลิ่นเหมือนประจำเดือน ผิดปกติไหม แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ กลุ้มใจจริงๆ😞😢

1 ตอบกลับ

แม่ได้ไปตรวจปากมดลูกตามที่ครบกำหนดตรวจหลังคลอด46วันมั้ยคะ ถ้ายังไปตรวจค่ะ เราก็มาแดงๆเป็นเดือนเลยสีไม่จางลงด้วยแถมมีก้อนเลือดใหญ่เกือบเท่าหัวแม่เท้าออกมาด้วย

4y ago

มีให้ตรวจหลังคลอดแค่ตอนคลอดออกมา14วันค่ะ ถ้ายังไม่หายว่าจะไปหาหมอที่โรงพยาบาลค่ะ 💕