ตรวจแม่ลูกหลังคลอด

คลอดลูกที่รพ. แล้วหมอนัดดูลูกหลังคลอด รวมถึงนัดตรวจแม่หลังคลอด ถ้าเราไม่สะดวกไปรพ. ที่เราคลอดลูก เราไปที่คลีนิคแทนได้ไหมคะ แล้วกี่วันหลังคลอด หมอถึงนัดดูอาการทั้งแม่และลูกคะ

1 ตอบกลับ

ไปคลินิกได้ค่ะแม่โดยประมาณแล้วหมอจะนัด 45 วันหลังคลอดค่ะ