คลอดลูกแล้วอาหารทะเลทานได้ไหมค่ะ

คลอดลูกทานอาหารทะเลได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลยังไม่หายก็งดก่อนค่ะ มันของแสลงสำหรับพวกคนที่มีแผลอยู่แล้ว เขาห้ามเพราะเรื่องแผล ถ้าแผลหายแล้ว ทานได้ค่ะ แต่ถ้าให้นมลูกด้วยก็คอยสังเกตุน้องด้วยค่ะว่ามีอาการแพ้ไหม ถ้าไม่แพ้ทานได้ตลอดค่ะ ถ้าน้องแพ้ก็ต้องเลี่ยงๆทานไปค่ะ