ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดลูกชายได้ 46 วันแล้วค่ะ กินนมแม่อย่างเดียว ที่ผ่านมามีน้ำนมให้ลูกดูดได้ทุกมือ แต่ไม่รู้ทำไมวันนี้นมน้อยมาก เกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ และต้องทำยังไงดีค่ะ สงสารลูกมากค่ะร้องไห้เพราะดูดแล้วนมออกน้อย กินไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

พยายามกินน้ำให้ได้เยอะๆคะ วันละ2-3ลิตร ทานอาหารที่มีประโยนช์ เมนูเพิ่มน้ำนม ขิง หัวปลี ฟักทอง อินพลัม