น้าคาวปลาจะหมดตอนไหน

คลอดลูกจะ2เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลย​ ปกติน้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะแห้งสนิทเกือบ3เดือนจ้า

ได้มานยาขับน้ำคาวปลาหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้หมดตอน2เดือนเป๊ะเลยค่ะ

เค้า3เดือนกว่าจะหมดสนิดค่ะ