คลอดท้องแรกลูกน้ำหนักเท่าไหร่พอดี

คลอดลูกคนแรกน้ำหนักเท่าไหร่คะพอดี.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

จากคลอดเอง3ท้อง เราคิดว่าไม่เกิน3โลคลอดง่ายกำลังดี(เราตัวเล็ก) คนแรก2.8(เบ่งแปปเดียว) คนกลาง3.2(เบ่งหลายทีมาก) คนเล็ก3.4(เบ่ง5ทีแต่แผลฉีกเยอะมาก หมอเย็บไปบนไป)

3โลกำลังดีค่ะ ของบ้านนี้ท้องแรก 2,770 คลอดยากมาก ท้องสอง 3,240 คลอดง่ายมาก