คุนแม่ที่จะคลอดเดือนกันยาเหมือนเรา

คลอดลูกคนแรกกลัวกันมั้ยค้ะเราอยากรู้?? (เรากลัวตอนเย็บแผลมากเลยค่ะ)

16 ตอบกลับ

2 กันยาค่ะ ตอนนี้ยังไม่กลัวเท่าไหร่แต่ตอนใกล้คลอดนิกลัวแน่ค่ะท้องแรกด้วย😁

กันยาเหมือนกันคะ ไม่กลัวตื่นเต้นอยากเจอลูกมากกว่าคะ ลูกคนแรกเหมือนกัน

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ คลอด 6กย.นี่แล้ว กลัวตอนคลอดเหมือนกันเลย

ลูกคนแรก กลัวตอนจะคลอดเหมือนกัน กำหนด19กย.

บ้านนนี้ก็กลัวหลายๆอย่างค่ะแม่คลอด20ก.ย

5y ago

อีก2เดือนเศษๆก็เจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะตื่นเต้นรอแล้ว😘😘

กลัวเหมือนกัน กลัวตอนเยบแผล