ประจำเดือน

คลอดลูก แล้ว ทำหมัน ลูกกินนมแม่ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 20 วัน ปจด.มาแล้ว ผิดปกติไหมคะ เพราะลูกคนแรก 1 ขวบกว่า ปจด.ถึงมา ไม่มีผลกระทบอะไรใช่ไหมคะ แม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดลูกทำหมัน ลูกได้1เดือนปุ๊บ ประจำเดือนมาเลยค่ะ ปกติดีค่ะ