คลอดลูก สามีเข้าไปด้วยได้มั้ยคะ

คลอดลูก รพ.เอกชน สามีเข้าไปด้วยได้มั้ยคะ หรือว่า แล้วแต่ที่อีก#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าไม่ได้นะคะ ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้คงไม่ได้เลย เข้าอีกทีคือพยาบาลล้างไข ห่อตัวน้องเสร็จแล้วค่ะ จะเรียกพ่อเข้ามา

3y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวไม่อยากเข้าคนเดียว5555

แล้วแต่ที่ค่ะ ต้องถาม รพ ค่ะ

3y ago

จะลองถามดูค่ะ ขอบคุณค่ะ