น้ำนมยังไม่มา

คลอดลูก 2 วันแล้ว น้ำนมยังไม่มามีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

หลักๆเลยดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ แม่ลองต้มน้ำขิงอุ่นๆดื่มดูนะคะไม่งั้นก็เป็นขิงแบบสำเร็จรูปพร้อมชงค่ะ

น้ำหัวปลี น้ำอินทผาลัมช่วยได้ค่ะ

ดื่ม น้ำอุ่น น้ำร้อยเยอะๆๆคะ

ต้มยำหัวปลีค่ะ