น้ำคาวปลา

คลอดลูก1เดือนแล้ว น้ำคาวปลาไม่หมดสักที ไหลตลอด ตอนนี้สีออกเหลืองๆ ค่ะ ถ้า ไหลหมด แสดงว่ามดลูกเข้าอู่ รึเปล่า ?

4 ตอบกลับ

เราผ่าตัดคลอด ตอนลูกคนแรก ไม่ถึงอาทิตย์หมด พอคลอดคนที่2 ยังไม่หมดสักที เรยแปลกใจค่ะ😁

5y ago

ของเราสองอาทิตย์ยังมีสีออกน้ำตาลยุปกติไหมค่ะแม่

บ้านนี้เดือนกับอีก9วัน ถ้าใสผ้าอนามัยแผ่นเล็กก็ยังมีเหลืองๆอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่งเกือบสองเดือนถึลจะหมด

ผ่าคลอดค่ะ