ลูก​ติดมือ

คลอดลูก​ได้11วัน น้องติดมือ พอวางลงก็ร้อง​พออุ้มก็หยุดร้อง ใครรุ้​วิธี​แก้ช่วยบอกหน่อย​ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่ชินกับการอยู่โลกกว้างใหญ่ เขาชินกับการอยู่ในท้อง ต้องใช้เวลาปรับตัว หลังกินนมเสร็จจับน้องเลอ ใช้ผ้าห่อตัวน้องค่ะ เปิดดูในยูทูปนะคะ สู้ค่ะ