สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดรพ.รัฐต้องเตรียมผ้าอนามัยไปไหมคะ หรือทางรพ.มีให้คะ พอดีกำหนดคลอด24ก.พ กลัวไม่ได้เอาไปละหมอบ่นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่รพ.มีขายค่ะ บ้านนี้ซื้อที่ห้องคลอดเลย แต่แม่เตรียมไปเองก้ได้ค่ะ เผื่อที่รพ.แม่คลอดไม่มีขาย

ถ้าเตรียมไว้ก็พกไปเถอะค่ะ ไม่ได้ใช้ก็เอากลับบ้านเเค่นี้เองจ้าเเม่