ค่าคลอดใช้สิทธิบัตรทอง

คลอดรพ.บางพลีใช้สิทธิ30บัตรทอง ค่าคลอดต้องเพื่อเงินไว้เท่าไหร่คะเเม่ๆ(ในใจอยากอยู่ห้องพิเศษด้วย)#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราฟรีค่ะเสียค่าส่วนต่างนิดหน่อยไม่ถึงพัน

1y ago

ใช่ค่ะ แต่เราไม่มีห้องพิเศษนะคะช่วงนั้นโควิดอ่ะค่ะ แต่ผ่าคลอดฟรี