คลอดมิถุนาเตรียมอะไรบ้าง

คลอดมิถุนา แต่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยคะ แล้วก็ไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้าง ท้องแรกคะ เราต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะว่าจะทยอยซื้อไว้คะซื้อทีเดียวคงไม่ทัน

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมสัก1โหล ชุดผูกหน้าหรือหลังก้ได้ สัก3-4ชุด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าขนหนูค่ะ