คลอดธรรมชาติ แต่ยังมีเลือดสีแดงสดไหล

คลอดมาได้20กว่าวันแล้วค่ะ ยังมีเลือดไหลอยู่บางครั้งก็มีเป็นลิ่มเลือด ก้อนเลือดเล็กๆหลุดออกมา อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ หรือจะหายเมื่อไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่โทรปรึกษาห้องคลอดของรพ.นะคะ พยาบาลจะมีเบอร์ให้โทรในสมุดสีชมพูเ