แนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยคะแม่ๆ

คลอดมา3-4วันแล้ว นมไม่ไหล ไม่คัดเต้าเลยคะ ยนน้องต้องอบเพราะน้ำนมแม่น้อยไม่มีไห้ลูกทาน ตอนนี้พยาบาลไห้นมเสริมอยู่ ถ้ากลับบ้านควรกินตัวไหนดีคะ ขอบคุณร่วงหน้าจ๊ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องทางร.พ.ให้น้องกิน S26 ค่ะ แต่พอกลับมาบ้านให้น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยนะคะว่าถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ ด้วยหรือเปล่าค่ะ