คลอดมาแล้ว22 วัน แต่วันที่23 ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนและมีเลือดออกมา

คลอดมา22 วันแล้วคะ หมดน้ำคาวปลาแล้ว เเต่วันนี้ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนแล้วมีเลือดออกมา อันตรายไหมคะ? มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกมาไม่มากก็อาจเป็นปจดค่ะ