สอบถามเรื่องคลอดที่ไหนกันบ้างคะ

คลอดปี65 อยากถามแม่ๆค่ะว่าซื้อโปรแกรมคลอดเอกชนที่ไหนกันบ้าง อยากได้คำแนะนำค่ะ หรือว่าจะรัฐบาลก็ได้ตอนนี้อยากได้ความรู้เพื่อเตรียมตัวเอาไว้คะ ขอบคุณมากนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกเราว่าจะคลอดเอกชนค่ะ เกษมราษ อินเตอ 36,000 แต่คิดไปคิดมา ใช้สิทธิบัตรทองร.พรัฐดีกว่า อยู่ร.พไม่นาน เอาเงิน36,000 มาทำอย่างอื่น การบริการช่างมัน เพราะกะจะเอาแค่คลอด ตรวจหลังคลอด หรือฉีดวัคซีน ไปเอกชนเอา ยุคนี้ เซฟมากๆ ทั้งที่ทำงานกัน2ทั้ง2คน แต่เซฟไว้ก่อน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่