คลอดบุตรนอนห้องพิเศษปกส. ช่วยจ่ายไหมคะ...

คลอดบุตรแล้วเรานอนห้องพิเศษปกส. จ่ายไหมคะ ถ้าจ่ายจ่ายยังไงแบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองหรือผ่าคลอด ฝากธรรมดาหรือพิเศษ นอนห้องรวมหรือพิเศษ ประกันสังคมก็เหมาจ่ายที่ 13,000 ค่ะ