ข้าราชการคลอดบุตรเสียค่าใช้จ่ายส่วนต่างประมาณเท่าไหร่ค่ะ

ค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ต้องจ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ "#รพ.รัฐ ส่วนใดที่สามารถเบิกจ่ายตรงกรมบัญชีกลางได้บ้างค่ะ "#ขอบคุณคร้า🙏

2 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามกับทาง รพ ที่จะทำการรักษาคะ แต่ละที่ ราคาและอื่นๆก้อต่างกันไปคะ

หลักๆที่เบิกได้ก็น่าจะประกันสังคมนะคะ เหมาจ่าย15000บาท