มีเลือดออก ตกขาวปนเลือด

คลอดน้องได้เกือบจะสามเดือนแล้วแม่กินยาคุมแผงแรกจะหมดแล้วเหลือสี่เม็ด อยู่อยู่ก็ดีเลือดสีน้ำตาลหรือคล้ายๆตกขาวสีน้ำตาลออกมา สี่ถึงห้าวันแล้ว ไม่มีกลิ่นไม่คันแต่มีปวดท้องน้อยบ้างเล็กน้อยเป็นครั้งคราวไม่นาน มันคืออะไรคะแม่แม่ช่วยหน่อยตอนนี้เครียดมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มีเลือดออก ตกขาวปนเลือด
1 ตอบกลับ

เราตอนกินยาคุมมีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอยค่ะ มานิดเดียวแต่เป็นที 4-5 วัน เดือนนึงเป็น 2-3 รอบ

6mo ago

เหมือนจะเป็นปจด. สีเหมือนปจด. (เรามักจะมีปจด.สีน้ำตาลวันแรกกับวันสุดท้ายค่ะ) แต่มันมาน้อยมาก วันนึง 2 แผ่นอนามัยก็ไม่เต็ม