แบบไหนเรียกว่าน้องติดมือคะ

คลอดน้องได้ 7 วัน อยากทราบว่าน้องติดมือเรายังคะ เพราะเวลาอุ้มให้นมน้อง น้องจะกินประมาน 20-30 นาทีแล้วหลับคาเต้า พอเอาน้องนอนที่นอนน้องตื่นค่ะ ตั้งแต่ตี 1 จนตอนนี้ตี 3 แล้วค่ะ กินนมจนนมนิ่ม หัวนมระบมไปหมดแล้วน้องก็ยังไม่นอน

1 ตอบกลับ

ของเราสองเดือนก็กอดกันจนหลับไปค่ะ​ สังเกตถ้าตัวนิ่มๆแล้ววางได้​ แม่ลองห่อตัว​ ไม่ก็จัดที่นอนใหู้ไม่รู้สึกผวานะคะ​ น้องชอบไออุ่น​ น้องชอบกลิ่นแม่​ น้องชอบโดนกอด​ เพิ่ว7วัน​ ไม่ต้องห่วงเรื่องติดหลอกค่ะ​ ธรรมชาติสร้ามาให้ทารกติดแม่เพื่อความปลอดภัยของเค้านะคะ​ ส่วนตัวลูกติดเราเราก็ติดลูกด้วย​ค่ะ​ งอมแงมกันเลยแม่ลูก​ 😂❤️