ประจำเดือนยังไม่มา

คลอดน้องได้ 5เดือนแล้วประจำเดือนยังไมมาเลย มีอะไรกับแฟนมาหลายคร้งแล้วทุกครั้งไม่เคยแตกใน แตกนอกตลอดมีโอกาสท้องไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดน้อง5เดือนเองมีเพศสัมพันธ์แล้วหรอค่ะไวไปมั้ย มดลูกยังไม่แข็งแรงพอนะคะ แม่ถามว่ามีโอกาสท้องมั้ย ก็ต้องถามแม่ว่าใส่ถุงยางป้องกันดีรึเปล่า? ถ้าไม่ใส่ก็ลองตรวจค่ะ ☺️

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจ