แม่ๆหลังคลอด มีใครไม่ค่อยหิวบ้างมั้ยคะ

คลอดน้องได้ 5 วัน ไม่ค่อยอยากกินข้าวค่ะ กินวันละ2มื้อ มื้อนึงก็ไม่ได้กินเยอะค่ะ กิน 6-7 คำก็อิ่ม แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหนื่อยจนกินไม่ลงค่ะ บางทีลูกร้องก็ลืมหิวไปเลย พอมากิน ก็กินได้ไม่เยอะ