สอบถามค่ะ คลอดได้ 4 วัน น้ำนมยังไม่มา

คลอดน้องได้ 4 วันแล้ว น้ำนมยังไม่มา ปั้มทุก 2 ชม คัดเต้ามาก กินน้ำอุ้น กินน้ำขิง กินน้ำหัวปลีอินทผลัมก็แล้วค่ะ ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนที่ปั๊มค่ะถ้าคัดแล้วปั๊มไม่ออก กรวยใหญ่ไปก็ปั๊มไม่ออกแม่ เราเคยใช้เครื่องไฟฟ้าพี่สะใภ้เอาให้แกเต้าใหญ่ เราเต้าเล็กกว่า 4-5 ไซซ์ นมแข็งแต่ไม่ออกสักหยด พอซื้อกรวยใหม่ก็ปั๊มออกปรี๊ด ๆ เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองดูบ้างค่ะ