ผมร่วง

คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วตอนนี้ผมร่วงหนักมากคุณแม่บ้านไหนร่วงหนักขนาดนี้ไหมคะแล้วคุณแม่บ้านไหนมีวิธีแก้แบบไหนมียาบำรุงอะไรยาสระผมตัวไหนแนะนำด้วยนะคะ

ผมร่วง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนท้องฮอร์โมนขึ้น ผมไม่ร่วงมา9เดือน ตอนนี้ฮอร์โมนลดลงแล้วก็จะร่วงเป็นธรรมดาค่ะ แม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ในแต่ละมื้อนะคะ จะช่วยบำรุงและซ่อมแซมตัวเราค่ะ

ร่วงเยอะมากค่ะ