มีอะไรกับสามี

คลอดน้องได้ 2 อาทิตย์กว่า สามีอยากมีอะไรด้วย คลอดเองนี่จะเป็นอะไรไหมคะ ใจเอาอยากรอ 1 เดือนไปแล้ว

17 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าให้ตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ ประมาณ 6 สัปดาห์ เพราะถ้ามีอะไรกับสามีแล้วไปตรวจ สิ่งที่คุณหมอป้ายออกไปตรวจจะเป็นของคุณพ่อไม่ใช่ของคุณแม่ค่ะ