ปรึกษาเรื่องน้ำนมแม่ค่ะ

คลอดน้องได้ 2 วันแล้วค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนดที่ 35+4wks ด้วยวิธีผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้ไม่มีทีท่าว่าน้ำนมจะมาเลย ตอนนี้เอาน้องเข้าเต้า ประคบอุ่น ปั๊มนม กินน้ำเปล่า น้ำขิง แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วน้ำนมจะมีโอกาสมามั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่จ่ายยาเร่งน้ำนมให้หรอค่ะ

2y ago

ไม่เห็นจ่ายเลยค่ะ